Bộ Lưu Điện UPS APC

Bộ Lưu Điện UPS APC

Bộ Lưu Điện UPS APC

Bộ Lưu Điện UPS APC

Bộ Lưu Điện UPS APC
Trang chủ / Sản phẩm / Bộ Lưu Điện UPS/ Bộ Lưu Điện UPS APC

UPS APC là một trong những Bộ lưu điện bán chạy nhất thị trường hiện nay. Sở hữu những tính năng ưu việt và nổi trôi, APC UPS được đông đảo quý khách hàng tin tưởng sử dụng.

UPS APC là gì?

APC  viết tắt của từ American Power Conversion. Đây  là một nhà sản xuất hàng đầu các thiết bị nguồn điện bảo vệ. Là 1 công ty chuyên cung cấp tất cả các loại sản phẩm và dịch vụ quản lý trong đó bao gồm các UPS thông minh.

UPS là một hệ thống Uninterruptible Power Supply được sử dụng rộng rãi trong gia đình, khu công nghiệp, công ty lớn nhỏ…

UPS APC là thiết bị cực kỳ hiệu quả trong việc bảo vệ máy tính xách tay và máy tính để bàn, máy chủ Server khi tắt điện đột ngột. Tìm hiểu chi tiết hơn tại bài viết APC là gì?

Đặc điểm của APC UPS

    Những hệ thống này làm việc thông qua phần mềm Power thuộc sở hữu của APC.

    Những hoạt động thông minh của hệ thống UPS đã đạt được phổ biến một nhanh chóng. Trong phục vụ thị trường toàn cầu với nhu cầu của các văn phòng, gia đình và các trung tâm dữ liệu.

    Một hệ thống UPS APC cung cấp một nguồn cung cấp năng lượng đáng tin cậy và an toàn. Cho bảo vệ máy tính, máy chủ Server của bạn bất cứ khi nào có một lỗi trong các mạng lưới điện. Do đó tiết kiệm dữ liệu quan trọng khỏi bị xóa vĩnh viễn và các thiết bị đắt tiền khác không bị ảnh hưởng.

    Bộ lưu điện UPS với các tính năng lưu trữ, mạng và máy chủ. Nó có sẵn trong các mô hình thông minh khác nhau phù hợp cho các chế độ ứng dụng khác nhau thì có mức giá bộ lưu điện UPS APC khác nhau.

Lợi ích của Bộ lưu điện UPS APC?

Bộ lưu điện UPS APC là cần thiết cho người dùng máy tính trên toàn thế giới để đảm bảo mọi dữ liệu quan trọng không bị mất đi. Với một UPS cung cấp năng lượng không giới hạn thông qua kết nối pin, bạn sẽ không còn phải lo lắng về sự cố điện khi đang làm việc quan.

Các thiết bị UPS  là lý tưởng cho cả nhà và sử dụng tại nơi làm việc. Nó đưa ra một an toàn cho các chuyên gia và người dùng máy tính để tiếp tục với công việc của mình mà không cần suy nghĩ về sự cố mất điện. Lưu dữ liệu quan trọng chỉ trong thời gian thông qua các bản pin.

Cung cấp sẵn nguồn đáng tin cậy trong tay của người sử dụng máy tính. Cả người dùng cá nhân và doanh nghiệp có thể thở phào nhẹ nhõm và an toàn với các UPS. Không còn phải lo sợ các tình huống mất điện đột ngột. Điều này sẽ giúp các máy móc đắt tiền hoặc các thiết bị cá nhân khỏi bị tổn hại.

Biến động trong nguồn điện cũng là một nguyên nhân dẫn đến mất dữ liệu hoặc phá hủy các thiết bị. Giữ các thiết bị điện tử của bạn khỏi tác hại có thể xảy ra.

Giá của UPS APC hiện nay là bao nhiêu?

Bộ lưu điện UPS APC chính hãng cung cấp trên nhiều năm có mức giá tương đối ổn. Về độ uy tín và chất lượng luôn được đảm bảo. Tại Việt Nam, UPS APC được phân phối bởi công ty ELCO có giá khá hợp lý. Đây là một lựa chọn kinh tế cho tất cả các loại hình kinh doanh và sử dụng tại nhà.

Toàn bộ UPS APC thông minh sẽ được hiển thị với hình ảnh riêng biệt cho sự tiện lợi của người sử dụng.

Mua 1 bộ sẽ cung cấp cho khách hàng những giá trị tốt nhất và giá cả rẻ nhất. Những thiết bị này có hệ thống bảo mật tốt nhất mà có thể được sử dụng rộng rãi cho máy tính xách tay của bạn hoặc máy tính cá nhân hay Server của công ty.

Giá Bộ lưu điện UPS APC thay đổi theo thị trường. Vì thế hãy mail hoặc gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi sẽ gửi báo giá ưu đãi nhất cho các bạn.

 

Hãng
Công suất UPS
1 2
0978470323