Bộ Lưu Điện UPS DELTA CHINA

Bộ Lưu Điện UPS DELTA CHINA

Bộ Lưu Điện UPS DELTA CHINA

Bộ Lưu Điện UPS DELTA CHINA

Bộ Lưu Điện UPS DELTA CHINA
Trang chủ / Sản phẩm / Bộ Lưu Điện UPS/ Bộ Lưu Điện UPS DELTA CHINA

Bộ Lưu Điện UPS DELTA CHINA

Bảo vệ nguồn điện hiệu suất cao với tiết kiệm năng lượng hơn

UPS Delta china sử dụng công nghệ Online chuyển đổi kép được thiết kế dưới dạng Tower/Rack ngỏ gọn. Các hệ thống UPS chuyển đổi kép thường có trọng lượng nhẹ hơn so với các dòng UPS khác và có thể điều chỉnh được tần số ngõ ra ở mức từ 50Hz đến 60Hz. Chức năng hiệu chỉnh hệ số công suất của các hệ thống như vậy cho phép tạo ra dòng điện có dạng sóng sin chuẩn từ lưới điện AC, thay cho các xung vuông. Ưu điểm nổi bật của dọng UPS này là hệ số công suất đạt tới 0.9 và hiệu suất AC-AC đạt tới 93% giúp tiết kiệm năng lượng hơn.

Các hệ thống UPS chuyển đổi kép thường sử dụng nguồn điện Ắc quy rất ít nhưng vẫn đảm bảo hoạt động liên tục và không bị gián đoạn. Các ắc quy được lắp tích hợp bên trong UPS làm nhiệm vụ cung cấp nguồn dự phòng cho các phụ tải quan trọng với nguồn điện ổn định và liên tục trong các sự cố gián đoạn về điện. Gần đây, người dùng thường quan tâm đến thông số hiệu suất ngõ ra lý tưởng và và chất lượng nguồn phải cao.

Dòng Amplon N được thiết kế để loại bỏ nhiễu cho thiết bị máy trạm, máy POS, ATM hoặc các thiết bị gia đình. Với các yêu cầu hệ thống có thời gian lưu điện dài hơn, bạn có thể đấu nối thêm ắc quy ngoài để tăng cường khả năng đáp ứng cho các thiết bị quan trọng.

Ứng dụng cho các lĩnh vực như Server, mạng, bảo mật, Y tế, POS, ngân hàng.

Hãng
Công suất UPS
0978470323