Bộ Lưu Điện UPS RIELLO

Bộ Lưu Điện UPS RIELLO

Bộ Lưu Điện UPS RIELLO

Bộ Lưu Điện UPS RIELLO

Bộ Lưu Điện UPS RIELLO
Trang chủ / Sản phẩm / Bộ Lưu Điện UPS/ Bộ Lưu Điện UPS RIELLO

Bộ lưu điện UPS RIELLO - Italy

Bộ lưu điện hay còn gọi là UPS (Uninterruptible Power Supply) là một hệ thống đặc biệt có khả năng cung cấp nguồn điện cho các thiết bị một cách liên tục trong thời gian tương ứng, nhằm mục đích duy trì hoạt động của các thiết bị đó ngay cả khi nguồn điện lưới bị ngắt do gặp sự cố. 

Bộ lưu điện góp phần duy trì hoạt động của hệ thống máy móc ở những trường hợp điện lưới có vấn đề, gặp sự cố. Chúng được ứng dụng phổ biến vào sản xuất, giúp các công nghệ, máy móc, thiết bị hoạt động một cách ổn định an toàn giúp tránh được các vấn đề không mong muốn có thể xảy ra, gây chậm quá trình hoạt động của doanh nghiệp.

Giới thiệu Bộ lưu điện RIELLO UPS - ITALY

Bộ lưu điện RIELLO UPS - ITALY có xuất xứ từ Italy, do hãng Riello nghiên cứu, sản xuất. Sản phẩm được chứng nhận là đạt chuẩn Châu Âu hoàn hảo so với các dòng UPS đối thủ khác.

Chọn UPS Riello, bạn có thể yên tâm về độ phổ biến và công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Riello đứng thứ 4 toàn cầu về việc sản xuất Bộ lưu điện UPS công suất 500VA tới 800kVA. Đồng thời, chúng còn có sự ghép nối song song lên tới 6.4MVA, chính hãng 100% Ý. Nhiều năm liền, sản phẩm luôn nhận được ý kiến tích cực từ khách hàng. Đảm bảo không ngừng cải thiện để đáp ứng được nhu cầu sử dụng tốt nhất.

Ngoài ra, UPS Riello còn sở hữu những ưu điểm nổi trội như: tương thích với nhiều mạng lưới điện, hiệu suất làm việc cao, tiết kiệm điện năng tối đa. Bên cạnh đó, giá sản phẩm cũng vô cùng hợp lý, dễ mua, dễ dùng. Vì thế, chắc chắn bạn sẽ thu được nhiều lợi ích, nhất là đối với các công ty, nhà xưởng hoạt động xuyên suốt, cần công cụ trong những tình huống bất ngờ về điện xảy ra. 

Hãng
Công suất UPS
1 2
0978470323