Bộ Lưu Điện UPS SANTAK

Bộ Lưu Điện UPS SANTAK

Bộ Lưu Điện UPS SANTAK

Bộ Lưu Điện UPS SANTAK

Bộ Lưu Điện UPS SANTAK
Trang chủ / Sản phẩm / Bộ Lưu Điện UPS/ Bộ Lưu Điện UPS SANTAK

Hiện nay trên thị trường vẫn tồn tại hai nhóm bộ lưu điện Santak là UPS Offline và UPS Online. Các sản phẩm UPS Santak đang được chào bán ở nhiều quốc gia trên thế giới. Được rất nhiều tổ chức, các cơ quan lớn tin tưởng lựa chọn. Các sản phẩm bộ lưu điện Santak đều được kiểm nghiệm và chứng nhận là hệ thống lưu trữ điện dự phòng và bảo vệ nguồn điện tốt. Góp phần đem lại hiệu quả tối ưu cho con người.

Giới thiệu về Bộ lưu điện UPS Santak

Bộ lưu điện ups santak là sản phẩm của Tập đoàn Santak. Đây là 1 trong 5 nhà sản xuất OEM (Original Equipment Manufacturer) và ODM (Original Design Manufacturer) lớn nhất thế giới.

Lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp là nghiên cứu, sản xuất và phát triển các giải pháp nguồn điện dự phòng trong ngành CNTT, viễn thông, an ninh quốc phòng, y khoa, tài chính ngân hàng, vv.

Các sản phẩm Bộ lưu điện Santak luôn mang tới 1 chất lượng hoàn hảo. Tạo được sự tin tưởng và sử dụng chúng trong nhiều năm qua. Đây cũng là 1 tên tuổi lớn trong thị trường UPS tại Việt Nam
Đặc điểm nổi bật của UPS Santak

  •     Công suất: Santak tập trung vào sản xuất các Model có công suất vừa và nhỏ
  •     Mẫu mã, chủng loại: Mẫu mã, chủng loại rất đa dạng. Đây cũng chính là một trong những điểm cộng của thương hiệu này.
  •     Cấu tạo: Các sản phẩm Bộ lưu điện Santak có cấu tạo tiện lợi cho người sử dụng.
  •     Độ bền: Độ bền cao theo thời gian
  •     Ứng dụng: UPS santak thường được sử dụng cho máy tính, cửa cuốn, tủ lạnh, vv.
  •     Giá thành: Giá cạnh tranh.

Trên đây là thông tin về nguồn gốc xuất xứ và đặc điểm của bộ lưu điện ups santak. Nếu bạn đang có nhu cầu mua bộ lưu điện thì nhất định phải tham khảo dòng sản phẩm này trước nhé.

Mua UPS Santak giá rẻ tại ELCO có những ưu điểm gì?

Công ty ELCO là một trong những đại lý phân phối trực tiếp UPS Santak  tại Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, được sự tin tưởng và ủng hộ mạnh mẽ của các khách hàng trên cả nước.

Mua hàng tại ELCO khách hàng sẽ được hưởng chính sách bán hàng giá gốc, được hỗ trợ chi phí vận chuyển đến mức tối đa, được hỗ trợ thi công và lắp đặt theo yêu cầu, lựa chọn phương thức thanh toán linh hoạt, sử dụng dịch vụ bảo hành nhanh chóng, vv.

 

Hãng
Công suất UPS
1 2
0978470323